slide image slide image slide image slide image slide image
Fanpage Facebook

NHỮNG XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT “HOT” NHẤT 2016

Nếu đang có ý tưởng xây dựng không gian sống thì đây sẽ là một gợi ý tốt nhất cho quý khách để sở hữu một không gian tràn đầy năng lượng và bắt kịp xu hướng.

Gam màu nhẹ nhàng

Nếu trước đây người ta muốn làm nổi bật không gian sống bằng màu sắc sao cho thật ấn tượng thì trong năm 2016 những gam màu nhẹ nhàng lại được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

xu-huong-noi-that-2016 (4)

Với các gam màu nền như trắng, be, xanh dương, xanh bạc hà rất dễ để làm nổi bật vẻ tinh tế, lịch lãm và sang trọng của đồ nội thất. Sự kết hợp ăn ý giữa các mảng màu khác nhau trong không gian tạo nên sự hài hòa cần thiết.

Vật liệu tự nhiên

Đồ nội thất kim loại được nhiều người ưa thích ở nhiều năm trước, nhưng những năm gần đây, vật liệu có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt được ưa chuộng, nhất là trong năm 2016.

xu-huong-noi-that-2016 (2)

Gỗ óc chó với bề ngoài cuốn hút, ưu việt về tính năng đã làm say lòng rất nhiều vị chủ nhà. Đồ nội thất làm từ vật liệu tự nhiên không chỉ mang lại cho không gian sống vẻ hài hòa mà còn thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.

Bài trí đơn giản, chú trọng công năng

Sự cồng kềnh với những món đồ kích thước lớn là không còn cần thiết với các ngôi nhà hiện đại như ngày nay nữa, thay vào đó là sự lên ngôi của phong cách đơn giản, hệ thống đồ nội thất thiết kế thông minh, chú trọng yếu tố công năng trong quá trình sử dụng của gia đình.

xu-huong-noi-that-2016 (1)

Thiết kế nội thất xanh

Vẫn luôn là một xu hướng chưa bao giờ giảm nhiệt, cuộc sống bề bộn khiến con người mệt mỏi làm mọi người luôn muốn tìm về với thiên nhiên. Năm 2016, không gian nội thất xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi, hứa hẹn trở thành một xu hướng “gây bão” trong những năm tới.

xu-huong-noi-that-2016 (3)

Màu xanh của thảm thực vật, những chậu cây xanh nhỏ nhắn vẫn là nét đặc trưng dễ nhận thấy trong từng mẫu thiết kế nội thất. Ngoài ra, mở rộng không gian bằng cửa kính để thêm tầm nhìn ra phía ngoài, sử dụng đồ handmade cũng là những phương án được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế xanh.

Facebook chat
Phản hồi của bạn